Chính chủ cần bán nhà và đất đường CMT8 P3 giá 550t

Bán nhà riêng tại Phường 3, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp
Giá: 550 TriệuDiện tích: 185 m²
Thông tin mô tả
Chính chủ cần bán nhà và đất đường CMT8 P3
giá 550t dành cho anh chị cần tìm nơi ở gần trung tâm

- Diện tích:5mx37m thổ 75m2, trong đó 20m đường đi hậu nở 5m73
- Có nhà cấp 4 trên đất mới xây 2năm dọn vào ở ngay diện tích 4m2x10m 1phòng khách, 1phòng ngủ và 1 toilet, sân trước 4m, sau nhà là vườn và ruộng rất thoáng mát.
- Cách ủy ban P3 cũ 500m, cách chợ cao lãnh 1,5km, vincom 2km rất gần trung tâm
- Đất nằm trong hẻm trên giấy 1m18 nhưng thực tế gần 2m (vì hẻm này có 1 hộ gộp chung đường đi với mình, hẻm chỉ có 2 hộ sử dụng vĩnh viễn, xem hình)
- Từ CMT8 vào 20m (hẻm có chủ quyền trên giấy)
- Giấy tờ Chủ quyền rõ ràng ko tranh chấp

- Đang cần tiền nên bán Giá: 550triệu bao toàn bộ giấy tờ và thuế qua tên người mua.

Liên hệ: 0919155772 Duy
  • Đặc điểm bất động sản
    • Loại tin rao
    • Bán nhà riêng
    • Địa chỉ
    • Phường 3, Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Mã tin đăng: 1323
  • Loại hình tin đăng: Tin thường
  • Ngày đăng: 14-7-2020
  • Ngày hết hạn: 14-8-2020

Lưu ý

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chính chủ cần bán nhà và đất đường CMT8 P3 giá 550t". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp? Click vào đây để đăng tin cần thuê trên alohousing.com.vn
Thiết kế 2019 © Kênh thông tin bất động sản Việt Nam